THÔNG BÁO THÁNG 03 NĂM 2020

1. Lịch dạy và học kết hợp kế hoạch phòng ngừa lây nhiễm virus COVID-19

Thực hiện theo thông báo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang về kế hoạch dạy và học kết hợp phòng tránh lây nhiễm virus COVID-19, Trung tâm thông báo đến tất cả giáo viên và học viên kế hoạch dạy và học tại Trung tâm như sau:

• Các lớp Anh văn người lớn bao gồm B1, Giao tiếp, Ngữ pháp, IELTS, TOEIC, và các lớp tiếng Anh đặc biệt sẽ học lại bình thường từ ngày 02 tháng 03 năm 2020;
  • Các lớp Anh văn trẻ em sẽ học lại khi có thông báo (trực tiếp cho phụ huynh) từ Trung tâm.

Ghi chú:

– Hoạt động dịch thuật và các hoạt động khác tại Trung tâm vẫn diễn ra bình thường;

– Kế hoạch dạy và học có thể thay đổi dựa trên kế hoạch chung của Sở GD-ĐT Hậu Giang.

2. Công văn Bộ GDĐT cho phép trường Đại học Trà Vinh “Tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam” (03/2020)

Các anh chị học viên vui lòng xem chi tiết trong đường link sau:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ S-TO-S

Study to Speak – Học để Nói