Chung tay ươm mầm tuổi trẻ – Trao quà cho các em học sinh nhân dịp tổng kết năm học 2016-2017

0
537

Jack Ma từng phát biểu rằng: “Help young people. Help small guys. Because small guys will be big. Young people will have the seeds you bury in their minds, and when they grow up, they will change the world” (tạm dịch: Hãy giúp đỡ những người trẻ tuổi. Hãy giúp đỡ các em nhỏ. Bởi vì các em sau này sẽ lớn lên. Khi đó các em sẽ có những hạt giống mà bạn đã ươm trong tâm hồn của các em, các em sẽ thay đổi thế giới theo cách mà bạn đã ươm tạo cho các em).

Chính vì vậy, Trung tâm ngoại ngữ S-to-S cũng muốn góp một phần nhỏ tấm lòng nhằm chung tay vì một thế hệ trẻ mai sau. Nhân dịp lễ tổng kết năm học 2016-2017, Trung tâm Ngoại ngữ S-to-S trao hơn 100 phần quà cho các em học sinh tại các trường Trung học Phổ thông, Trung học cơ sở và Tiểu học trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ S-TO-S