Anh văn giao tiếp đặc biệt (theo nhu cầu học viên)

0
1115

Chương trình học đáp ứng cho tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là người đi làm. Giáo trình được thiết kế riêng, tùy theo nhu cầu và thời gian theo học của từng học viên.

Trong thời buổi hội nhập sâu và rộng như hiện nay, việc học tiếng Anh theo chương trình thông thường không đáp ứng được yêu cầu thực tế công việc. Người học phải tự nỗ lực phát triển thêm tiếng Anh chuyên ngành để đáp ứng yêu cầu công việc của mình. Tuy nhiên, do điều kiện về thời gian và đôi khi do yêu cầu công việc ở những chuyên ngành hẹp, các Trung tâm Anh ngữ với lực lượng giáo viên tiếng Anh tổng quát khó đáp ứng được yêu cầu của những học viên này. Vì vậy, Trung tâm ngoại ngữ S-to-S đã mời rất nhiều cựu du học sinh (trình độ thạc sĩ và tiến sĩ) có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài, sử dụng tiếng Anh trong môi trường giáo dụng chuyên sâu để dạy tiếng Anh cho các học viên theo các chuyên ngành tương ứng như: Luật, Xây dựng, Y, Dược, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin…

Với chương trình đặc biệt này, học viên sẽ được thảo luận trước với giáo viên về giáo án giảng dạy, thời gian học và thậm chí được trãi nghiệm và thực hành tiếng Anh trong môi trường làm việc thực tế cùng với giáo viên. Với đội ngũ giáo viên đặc biệt và chương trình học đặc biệt được thiết kế riêng, Trung tâm đảm bảo sẽ đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt của học viên, giúp học viên phát triển kỹ năng nghề nghiệp của mình một cách nhanh chóng.

Previous articleKỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh
Next articleNgữ pháp cơ bản (1 – 3)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here