Các lớp Anh văn trẻ em tham gia ngoại khóa với giáo viên nước ngoài

0
374

Như thường lệ, trong mỗi khóa học 2,5 tháng, tất cả các em học viên ở các lớp Anh văn trẻ em và Anh văn thiếu niên sẽ được tham gia 1 – 2 buổi ngoại khóa ngoài trời với tiêu chí vừa học vừa chơi. Trong đợt ngoại khóa vào ngày 19 tháng 4 vừa qua, có gần 200 em học viên các lớp trẻ em cùng với giáo viên chủ nhiệm lớp và giáo viên nước ngoài của Trung tâm tham gia.

Có rất nhiều trò chơi hiện đại, đòi hỏi các em phải phát huy hết sức của mình về kiến thức tiếng Anh và kỹ năng hoạt động đội nhóm như: Nhanh tay nhanh mắt, Bách khoa toàn thư, Vượt chướng ngại vật, Hiểu ý đồng đội và Vị khách vui vẻ… Trong tất cả các trò chơi được tổ chức, hầu hết các em đều nhiệt tình hưởng ứng tham gia và đã trãi qua những giây phút vô cùng thú vị và bổ ích.

Sau buổi ngoại khóa, tất cả các em học viên ngồi lại với giáo viên chủ nhiệm để hệ thống lại những kiến thức và kỹ năng đã được học và rèn luyện thông qua các trò chơi như từ vựng, mẫu câu, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm…

Bên cạnh đó, buổi ngoại khóa này cũng mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt vì nó còn là buổi chia tay cô Selena để cô trở về Mỹ công tác. Vĩ lẽ đó, tuy không khí của buổi ngoại khóa rất hào hứng và vui tươi nhưng cũng không tránh được những ánh mắt xúc động khi phải chia tay một người đồng nghiệp, một cô giáo tài năng và dễ mến. Tất cả cán bộ, giáo viên và các em học viên của Trung tâm Ngoại ngữ S-to-S xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành và lời chào tạm biệt, chúc cô luôn vui, khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình! Hẹn gặp lại cô!

Một số ảnh hoạt động trong buổi ngoại khóa:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ S-TO-S

“Study to Speak – Học để Nói”

 

 

 

Previous articleTư vấn tuyển sinh và hỗ trợ thông tin du học năm 2019
Next articleTHÔNG BÁO THÁNG 05 NĂM 2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here