Dịch vụ Biên dịch – Phiên dịch tại Trung tâm S-TO-S

0
1087

Trung tâm Ngoại ngữ S-to-S hiện có đội ngũ Biên dịch viên trên 5 năm kinh nghiệm có thể dịch tất cả các loại tài liệu, giấy tờ từ 36 loại ngôn ngữ ra tiếng Việt và ngược lại.

Với những loại ngôn ngữ phổ biến khách hàng thường hay dịch như Anh, Pháp, Đức, Hoa, Hàn, Nhật, Thái, Khmer, Trung tâm sẽ nhận bài và giao trong vòng 5 ngày làm việc. Đặc biệt, đối với các loại văn bản hành chính cần dịch Anh – Việt hoặc Việt – Anh, khách hàng có thể nhận bản dịch trong vòng 24 giờ.

Đối với các loại văn bản không có con dấu (hoặc không cần công chứng), bản dịch sẽ được xác nhận bằng con dấu của Trung tâm và/hoặc khách hàng sẽ nhận được file PDF qua email. Đối với văn bản hành chính có con dấu, Trung tâm có thể giao bản dịch Công chứng theo yêu cầu của khách hàng.

Do có đội ngũ dịch thuật chuyên trách nên Trung tâm tự tin đảm bảo chất lượng bài dịch luôn ở mức cao nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.

Trung tâm có các chính sách giảm giá đặt biệt cho học viên của Trung tâm và học sinh, sinh viên có nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học.

Đối với Phiên dịch, Trung tâm hiện có Phiên dịch viên tiếng Anh có hơn 3 năm kinh nghiệm dịch các buổi hội nghị, hội thảo ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một số thông tin quý khách cần lưu ý:

– Đối với bản dịch công chứng, khách hàng sẽ được nhận số bản công chứng theo yêu cầu. Bản thứ 2 trở lên Trung tâm chỉ tính phí công chứng (từ 10-30% mức phí bản thứ nhất).

– Hồ sơ dịch công chứng luôn cần bản gốc (đối với tiếng Anh) hoặc bản photo đã công chứng để đối chiếu. Khi nhận hồ sơ gốc, Trung tâm sẽ giao biên nhận cho khách hàng.

– Tài liệu dịch càng nhiều, mức phí khách hàng sẽ được giảm càng nhiều.

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ S-to-S

“Study to Speak – Học để Nói”  

Previous articlePhiếu đăng ký học tiếng Anh
Next articleDịch vụ đưa rước học viên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here