Giao tiếp cơ bản (1 – 3)

0
914

Chương trình phù hợp với học viên từ 12 tuổi trở lên (lớp 6 trở lên), đã có vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản.

Trong việc học ngoại ngữ nói chung, khả năng giao tiếp trôi trãi thường được xem là cái đích cuối cùng mà người học muốn đạt được, chứ không phải là những ngữ pháp đúng sai trên giấy. Giao tiếp quan trọng bởi nó truyền đạt tâm tư suy nghĩ của người nói tới đối phương một cách chân thực và nhanh chóng nhất. Ví dụ, gặp người nước ngoài, điều cần nhất là có thể trò chuyện với họ chứ không phải là chăm chú đến câu từ gọn ghẽ, đúng ngữ pháp mà lại không thể nói được thành câu.

Vì sự quan trọng nhất của việc học tiếng Anh là nghe hiểu và nói được, nên Trung tâm đề ra khẩu hiệu (slogan) cho mình là “Study to Speak – Học để Nói”. Với khẩu hiệu này, Trung tâm cực kỳ chú trọng đến chất lượng đào tạo của các khóa giao tiếp và sự tiến bộ của từng học viên tham gia khóa này. Bên cạnh đội ngũ giáo viên nước ngoài, đội ngũ giáo viên Việt Nam được tuyển chọn luôn là những người có nhiều kinh nghiệm phiên dịch trong các buổi hội thảo quốc tế.

Về chương trình giảng dạy, học viên sẽ không được “học nói” ngay từ đầu mà phải học “phát âm” trước tiên bởi vì kiến thức ngữ âm là chìa khóa trong Anh văn giao tiếp. Khi có nền tảng về ngữ âm, học viên tiếp tục rèn luyện khả năng giao tiếp với những bộ giáo trình nổi tiếng hiện nay như Face2Face, Let’s Talk, Real Listening & Speaking…, cùng với những video và game cực kỳ vui nhộn và bổ ích.

Đặc biệt, trong mỗi khóa học giao tiếp, học viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như chơi bóng đá, đi café, nhà sách, siêu thị… với giáo viên và người nước ngoài để rèn luyện khả năng giao tiếp trong môi trường thực tế theo từng chủ đề tương ứng. Những hoạt động này không chỉ giúp tạo nên hứng thú cho học viên mà còn giúp học viên trãi nghiệm được sự sinh động và đa dạng của môi trường giao tiếp thực tế.

Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chương trình, phương pháp giảng dạy sáng tạo, Trung tâm ngoại ngữ S-to-S tự tin đã, đang và sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Previous articleNgữ pháp cơ bản (1 – 3)
Next articleGiao tiếp nâng cao (1 & 2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here