Giao tiếp nâng cao (1 & 2)

0
854

Chương trình dành cho học viên đã hoàn thành các khóa giao tiếp cơ bản tại Trung tâm hoặc học viên vượt qua được bài kiểm tra xếp lớp đầu vào.

Ở cấp độ nâng cao, chương trình học được thiết kế không chỉ giúp học viên tiếp tục rèn luyện khả năng nghe, nói lưu loát mà còn giúp phản xạ nhanh, đánh giá và phản biện vấn đề. Ở cấp độ này học viên sẽ không sử dụng giáo trình cố định mà sẽ học theo giáo trình của giáo viên biên soạn riêng cho từng lớp. Học viên trong các lớp sẽ phải thảo luận và thay phiên thực hiện các báo cáo seminar theo chủ đề cho sẵn. Những chủ đề thảo luận thường ở mức độ nâng cao và phải dùng nhiều từ vựng chuyên ngành. Các chủ đề sẽ xuất hiện trong nhiều chuyên ngành khác nhau như sinh học, hóa học, y tế, giáo dục, du lịch, nghệ thuật sống… Một số chủ đề mà học viên lớp giao tiếp nâng cao đã thuyết trình tại Trung tâm như: Văn hóa đọc; Trí tuệ nhân tạo AI; Bia và sách; Quảng cáo onine; Gặp người ăn xin – cho tiền hay không cho tiền?… Với những chủ đề như thế này, học viên sẽ không chỉ phát triển khả năng nghe nói tiếng Anh mà còn phát triển được kỹ năng thuyết trình và cập nhật được một lượng lớn kiến thức bổ ích, thời sự.

Đặc biệt, đối với các em học viên giỏi, giáo viên sẽ cho thử sức với nhiều hoạt động khác nhau. Ví dụ, học viên được thử làm phóng viên, phỏng vấn và tổng hợp thông tin từ khách quốc tế về ấn tượng của họ khi ở Việt Nam. Hoặc trãi nghiệm làm nhà khoa học, thực hiện các thí nghiệm về sinh, hóa và báo cáo kết quả trước lớp. Giáo viên sẽ hỗ trợ học viên thực hiện phỏng vấn, thí nghiệp, thu thập dữ liệu và báo cáo giống như một công trình nghiên cứu thực sự để thắp lên ngọn lửa đam mê khoa học và định hướng nghề nghiệp cho học viên.

Thông qua những phương pháp giảng dạy sinh động và ấn tượng trong chương trình giao tiếp nâng cao, học viên chắc chắn sẽ có được những giây phút thoải mái và ý nghĩa trong giờ học. Ở đây, học viên sẽ cải thiện vượt bậc các kỹ năng tiếng Anh của mình và cũng sẽ cập nhật được nhiều kiến thức mới ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Previous articleGiao tiếp cơ bản (1 – 3)
Next articleTOEIC 350 – 450

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here