Giao tiếp nâng cao 2 cấp độ (học theo chủ đề & thuyết trình seminar)

0
360

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp nâng cao được thiết kế dành cho các bạn học viên đã có nền tảng tiếng Anh tương đối, cần nâng cao khả năng giao tiếp trôi chảy, lưu loát. Có ý định hướng đến các mục tiêu cao hơn và sự hiểu biết sâu rộng hơn, phục vụ cho việc học tập, sự nghiệp hoặc phỏng vấn du học nước ngoài. Hãy tìm hiểu chương trình học tiếng anh giao tiếp nâng cao tại English Town với 2 cấp độ sau:

03

PRE INTERMEDIATE (CONVERSATION)

Bạn có thể tham gia tương tác hiệu quả những cuộc đối thoại từ đơn giản đến phức tạp, có chiều sâu về mặt nội dung. Từ cấp độ này, bạn có khả năng cung cấp và khai thác nhiều loại thông tin đa dạng từ người đối diện.

04

INTERMEDIATE (DEBATE)

Bạn tự tin thể hiện suy nghĩ, quan điểm, cá tính bản thân, có khả năng tư duy, tranh biện, thuyết trình bằng tiếng Anh, hiểu sâu về văn hóa dùng từ của người bản xứ, phát triển kỹ năng mềm trong giao tiếp, công việc và học tập.

Đối tượng tham gia khóa Tiếng anh giao tiếp nâng cao là ai?

Tất cả những ai tiếp xúc tiếng Anh đều nói, nhu cầu học tiếng Anh của họ là để giao tiếp. Trong đó, có một số nêu rõ hoàn cảnh cụ thể cần sử dụng tiếng Anh như: Giao tiếp với khách hàng, phỏng vấn vào công ty, đi du học – định cư hoặc đi du lịch nước ngoài 
  • Sinh viên đại học (chuẩn bị cho các công việc trong tương lai).
  • Người đi làm trong môi trường cần sử dụng Tiếng Anh hoặc muốn làm việc tại các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn.
  • Người sắp du học, định cư tại nước ngoài muốn giao tiếp trôi chảy và tiếp xúc với các nền văn hóa khác trên thế giới.
  • Và tất cả những ai muốn giao tiếp tiếng Anh tự tin, lưu loát với người bản xứ.

Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng trên và đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản, muốn nâng cao trình độ nghe nói trôi chảy cũng như đọc hiểu và viết ở mức độ nâng cao thì hãy bắt đầu ngay khóa học này!

Bạn sẽ được gì sau khóa học Tiếng anh giao tiếp nâng cao?

  • Mở rộng vốn từ, cấu trúc câu phức tạp cũng như thử thách phản xạ nghe nói ở mức độ sâu, khó và dài hơn.
  • Tự tin giao tiếp trôi chảy với bạn bè và đồng nghiệp quốc tế, đi du lịch nước ngoài, phỏng vấn tuyển dụng tìm việc, phiên dịch, dịch tài liệu tiếng anh.
  • Sẵn sàng kiến thức để dự thi các chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, IELTS với điểm số cao.
  • Mở rộng kiến thức văn hóa và mối quan hệ xã hội khi tham gia các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài.
Previous articleGiao tiếp cơ bản 3 cấp độ (Face 2 Face 1-3)
Next articleTheo khối lớp phổ thông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here