Họp phụ huynh và trao Chứng nhận kết thúc khóa cho lớp FF4

0
365

Nhằm nâng cao hiệu quả trong việc giảng dạy tiếng Anh cho các em học sinh, Trung tâm Ngoại ngữ S-to-S tổ chức các buổi họp với sự tham gia của giáo viên chủ nhiệm, đại diện Trung tâm, quý phụ huynh và các em học viên để tạo ra mối liên kết và sự kết hợp trong giảng dạy giữa Trung tâm – Học viên – Phụ huynh.

Trong tuần cuối của khóa học, học viên tham gia làm bài kiểm tra ở tất cả các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết). Nội dung giảng dạy chính của khóa học; kết quả xếp loại học lực, hạnh kiểm; và nhận xét của giáo viên cho từng em sẽ được gửi đến phụ huynh qua Phiếu liên lạc trước buổi họp. Vì vậy, trong buổi họp cuối khóa, phụ huynh có đầy đủ thông tin về tình hình học tập của các em và chương trình đã học. Từ đó, phụ huynh dễ dàng đưa ra ý kiến và yêu cầu xác đáng cho con em mình đối với giáo viên chủ nhiệm và Trung tâm.

Trong buổi họp cuối khóa, các học viên đạt điểm trung bình kiểm tra từ 5.0 trở lên được trao Chứng nhận hoàn thành khóa học. Những em có thành tích cao nhất lớp được nhận khen thưởng từ Trung tâm và giáo viên chủ nhiệm.

Ngoài ra, trong buổi họp Trung tâm cũng kết hợp hướng dẫn cho phụ huynh hỗ trợ việc học tiếng Anh tại nhà cho học viên. Tùy vào trình độ tiếng Anh của phụ huynh, Trung tâm sẽ đề xuất phương pháp hỗ trợ cho học viên phù hợp, đảm bảo tất cả phụ huynh, kể cả những phụ huynh không biết tiếng Anh cũng có thể giúp các em học viên học tiếng Anh hiệu quả tại nhà./.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ S-TO-S

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here