IELTS 4.5 – 5.5

0
949

Chương trình phù hợp cho học sinh, sinh viên và người đi làm ở tất cả các độ tuổi có dự định đi du học hoặc làm việc, nghiên cứu trong môi trường nói tiếng Anh.

IELTS (International English Language Testing System) là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. Người thi có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung):

  • Loại hình học thuật dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học.
  • Loại hình đào tạo chung dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.

Hiện nay, chứng chỉ IELTS là lựa chọn phổ biến của đa số các trường Đại học trên thế giới do chứng chỉ này có thể đánh giá tương đối đúng trình độ và khả năng vận dụng Anh ngữ của học viên ở tất cả các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết). Vì vậy, việc học và thi IELTS ngày càng trở thành lựa chọn tiên quyết của hầu hết học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay.

Chương trình IELTS của Trung tâm được thiết kế ở 4 cấp độ (Pre-IELTS, IELTS 4.5, IELTS 5.0 và IELTS 5.5). Học viên sau khi hoàn thành các khóa học có thể tham gia thi thử tại Trung tâm trước khi đăng ký một khóa thi chính thức tại thành phố Cần Thơ hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Do mức độ khó của chứng chỉ IELTS, đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Trung tâm đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, tất cả mọi người đều có nhiều kinh nghiệm trong việc ôn tập và thi lấy chứng chỉ đạt kết quả cao. Giáo viên luôn áp dụng các phương pháp giảng dạy sinh động cùng hệ thống giáo trình phong phú (hơn 20 đầu sách), đảm bảo học viên sẽ có được sự tiến bộ rõ rệt qua từng cấp độ.

Previous articleTOEIC 350 – 450
Next articleChứng chỉ tiếng Anh quốc gia (A, B, C)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here