Ngữ pháp cơ bản (1 – 3)

0
1063

Chương trình học phù hợp cho học sinh khối Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, chuẩn bị cho kì thi xét chọn vào lớp chuyên hoặc thi tốt nghiệp.

Chương trình cung cấp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh trãi dài từ căn bản tới nâng cao, bao gồm 3 khóa tương ứng với 3 cấp độ. Đây là những kiến thức ngữ pháp quan trọng và thường gặp trong đời sống hằng ngày. Giáo án được thiết kế dựa vào kiến thức học viên học tương ứng với từng khối lớp trong trường phổ thông kết hợp với kiến thức nâng cao và bài tập từ nhiều nguồn khác.

Học viên sẽ được học cách đặt câu đúng trật tự, đúng quan hệ và hài hòa giữa các từ, yếu tố để tạo nên một câu văn hoàn chỉnh, từ đó truyền đạt thông tin một cách chính xác, bài bản và khoa học nhất. Dựa trên nền tảng này, học viên sẽ tiếp tục phát triển kỹ năng viết đoạn và cao hơn nữa là một bài văn hoàn chỉnh.

Sau khóa học, học viên sẽ hệ thống lại được kiến thức, từ đó có thể hiểu, nhớ và vận dụng được kiến ngữ pháp tiếng Anh của mình không chỉ đáp ứng yêu cầu của các bài kiểm tra mà còn có thể ứng dụng vào tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tự nhiên nhất.

Previous articleAnh văn giao tiếp đặc biệt (theo nhu cầu học viên)
Next articleGiao tiếp cơ bản (1 – 3)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here