Quyết tâm trở thành phi công, học viên lớp 9 ở Hậu Giang dành 4 học bổng toàn phần du học Mỹ

0
544

Trung tâm Ngoại Ngữ S – to – S gửi lời chúc mừng đến em Lê Đình Đình, lớp 9A2, Trường THCS Lê Quý Đôn và hiện là học viên lớp IELTS tại Trung tâm vừa qua đã xuất sắc được 4 trường THPT của Mỹ cấp học bổng hỗ trợ tài chính bao gồm The Storm King: 20.000 USD/năm; Pioneer Academy: 10.000 USD/năm; George Stevens Academy: 25.000 USD/năm và Ross School là 37.000 USD/năm sau khi tham gia phỏng vấn học bổng tại Triển lãm học bổng Mỹ 2019 (cho niên khóa 2020) dành cho tất cả học sinh trên 3 miền Bắc, Trung, Nam.

 Đình Đình trong một chuyến đi học tập hè tại Úc

Với mong muốn trở thành phi công lái máy bay, Đình Đình đã quyết định theo học tại Trường THPT nội trú Ross School cùng mức hỗ trợ trị giá 111.000 USD (2,6 tỷ đồng). Ross là một ngôi trường tư thục nội trú quốc tế danh tiếng tọa lạc tại vùng East Hampton, New York, Hoa Kỳ. Theo đánh giá của Niche, Ross School xếp hạng thứ 1 trong khối các trường tư thục liên cấp tốt nhất hạt Suffolk và nằm trong nhóm 10 trường trung học nội trú tốt nhất New York.

Một góc khuôn viên và lớp học của trường THPT nội trú Ross School

Về phía Trung tâm Ngoại Ngữ S – to – S nơi Đình Đình đã theo học tiếng Anh trong hơn 4 năm qua và hiện đang là học viên lớp IELTS, Đình Đình không chỉ để lại ấn tượng cho người khác bởi vẻ ngoài tinh nghịch, dễ thương của một cô học trò đang tuổi mới lớn, mà em còn thu hút người khác bởi năng lực học tập tốt, sự chăm chỉ, siêng năng, nỗ lực phấn đấu để chinh phục đam mê Tiếng Anh của mình. Ngoài việc em sở hữu một tư chất thông minh, em còn rất chăm chỉ và ham học hỏi. Tại Trường, Đình Đình luôn được thầy cô quý mến và bạn bè ngưỡng mộ với bảng thành tích học tập nổi bật như điểm trung bình năm học (GPA) trong 3 năm gần nhất là 9.9 và đạt giải Nhì Học sinh giỏi Môn Tiếng Anh cấp tỉnh.

Hiện em đang gấp rút chuẩn bị hoàn thiện hồ sơ nhập học; đồng thời, thi IELTS vào tháng 7. Với tài năng, sự nổ lực không ngừng của bản thân trong học tập, động viên từ gia đình và hỗ trợ của đội ngũ giáo viên tại Trung tâm S – to – S, chúng tôi rất mong đợi về một thành tích xuất sắc của em tại Trường THPT nội trú Ross School trong tương lại và chúc em có kết quả thật tốt tại kỳ thi IELTS do IDP tổ chức vào tháng 7 tới.

Tuy cũng là một nhân vật nối tiếp truyền thống của Trung tâm Ngoại ngữ S-to-S, nhưng em Lê Đình Đình là học viên nhỏ tuổi nhất của Trung tâm đã dành được học bổng du học toàn phần. Trước Đình Đình, Trung tâm cũng tự hào là nơi có rất nhiều giáo viên và học viên đã đạt được học bổng du học toàn phần như: Chị Trần Lệ Thủy (học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Vương quốc Anh); anh Trần Quốc Dẹn (học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ tại CHLB Đức); anh Lê Kim Thiện (học bổng Thạc sĩ tại Vương quốc Anh); chị Nguyễn Thị Mai Trinh (học bổng Thạc sĩ tại Vương quốc Anh); chị Nguyễn Thị Bích Vinh (học bổng Thạc sĩ tại Úc); chị Trần Nguyễn Ánh Nhung (học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Hàn Quốc)…

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ S-TO-S

“Study to Speak – Học để Nói”

 

 

 

 

 

 

 

Previous articleTHÔNG BÁO THÁNG 5 NĂM 2020
Next articleTHÔNG TIN CÁC KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH B1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here