S-to-S khai trương chi nhánh mới

0
600

Góp phần thúc đẩy việc học tiếng Anh trên địa bàn tỉnh Hậu Giang cũng như hỗ trợ việc học tiếng Anh cho các em học sinh, sinh viên, người đi làm ở những khu vực xa trung tâm thành phố, vào ngày ngày 03 tháng 12 vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ S-to-S đã khai trương chi nhánh đầu tiên tại thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

Cơ sở vật chất của cơ sở mới được trang bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, chương trình giảng dạy của Trung tâm tại trụ sở chính ở Vị Thanh được áp dụng hoàn toàn vào việc giảng dạy tại cơ sở mới. Vì vậy, chất lượng giáo viên, nội dung chương trình giảng dạy (từ tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh Giao tiếp đến luyện thi B1, B2, TOEIC, IELTS…), nội dung kiểm tra, ngoại khóa… đều được đảm bảo.

Bên cạnh việc giảng dạy và đào tạo tiếng Anh, cơ sở mới cũng hỗ trợ biên phiên dịch cho bất kỳ ai có nhu cầu với năng lực dịch thuật (có công chứng) hơn 36 loại ngôn ngữ như Anh, Pháp, Hoa, Hàn, Nhật… ở tất cả các lĩnh vực như hồ sơ, giấy tờ cá nhân, tài liệu học thuật…

Đây cũng là nơi để các em học sinh, sinh viên có ước mơ du học (học bổng và tự túc) được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ các thầy cô, những người từng dành nhiều năm sinh sống và học tập ở nước ngoài. Với vốn kiến thức và kinh nghiệm tư vấn xin học bổng toàn phần cho rất nhiều học viên từ cấp độ THPT đến Đại học, Cao học và Nghiên cứu sinh, Trung tâm Ngoại ngữ S-to-S – Chi nhánh Ngã Sáu tự tin có thể đồng hành cùng Quý phụ huynh và các em học viên trên địa bàn trong hành trình du học rộng mở phía trước.

Để tri ân sự ủng hộ của Quý phụ huynh và các em học viên nhân dịp khai trương, S-to-S Ngã Sáu giảm học phí 50% cho tất cả học viên đăng ký nhập học từ nay đến hết ngày 30 tháng 12 năm 2020.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ S-TO-S

“Study to Speak – Học để Nói

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here