THINK (1 – 4)

0
3395

Chương trình dành cho các em là học sinh khối trung học cơ sở (từ 12 đến 15 tuổi).     Giáo trình sử dụng là bộ sách THINK từ level 1 đến level 4. Trong chương trình này, các em được cung cấp một môi trường thực hành giao tiếp nâng cao thông qua các hoạt động mô phỏng tình huống thực tế và phát triển tư duy phản biện.

Bên cạnh nội dung về ngôn ngữ, chương trình còn đề cao sự phát triển các giá trị nhân văn như bảo vệ môi trường, các giá trị văn hóa và dân tộc, sự đồng cảm giữa người với người và hòa bình thế giới.

Học viên sẽ được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và yêu nghề tạo động lực và hứng thú học tập thông qua các bài hát, video ý nghĩa và các trò chơi kích thích thi đua học tập. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tiếp cận các tình huống thực tế trong và ngoài lớp nhằm giúp các em trưởng thành hơn trong cách ứng xử với người khác và với chính bản thân mình.

Trong khóa học, các em cũng có thể tham gia thi lấy các chứng chỉ Cambridge KET, PET, FCE để có thể học tập và làm việc trong môi trường nói tiếng Anh.

Previous articleFamily & Friends (Starter – 6)
Next articleNgữ âm và Ngữ điệu trong tiếng Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here