THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ HỌC BỔNG STOS-FAMILY (Năm thứ 2 – 2019)

0
773

Trung tâm Ngoại ngữ S-to-S phối hợp cùng đơn vị tài trợ thành lập Quỹ học bổng mang tên StoS-Family với tổng kinh phí 120 triệu/năm. Quỹ sẽ tài trợ 100% học phí, giáo trình, đồng phục, phí ngoại khóa và hỗ trợ chi phí đi lại bằng tiền mặt liên tục trong 01 năm học tiếng Anh cho học viên tham gia học tại Trung tâm.

Năm đầu tiên, quỹ đã trao cho học bổng cho 08 em học sinh. Tất cả các em nhận học bổng đã hoàn thành đúng cam kết của quỹ và đạt thành tích học tập xuất sắc trong 3 khóa học liên tiếp.

Năm 2019, quỹ dự tính sẽ trao khoảng 30 suất học bổng, bao gồm 3 loại như sau:

–     StoS-Family Green: Cấp cho học viên tham gia các khóa dài hạn có mức học phí dưới 01 triệu đồng/khóa 3 tháng, bao gồm các lớp Anh văn trẻ em (Family & Friends). Tổng giá trị học bổng tương đương 05 triệu đồng / 3 khóa học.

–     StoS-Family Blue: Cấp cho học viên tham gia các khóa dài hạn có mức học phí từ 01 triệu đến dưới 02 triệu đồng/khóa 3 tháng, bao gồm: THINK, Ngữ pháp và Giao tiếp (cơ bản & nâng cao). Tổng giá trị học bổng tương đương 08 triệu đồng / 3 khóa học.

–     StoS-Family Red: Cấp cho học viên tham gia các khóa dài hạn có mức học phí trên 02 triệu đồng/khóa 3 tháng, bao gồm: IELTS và TOEIC. Tổng giá trị học bổng tương đương 10 triệu đồng / 3 khóa học.

Đối tượng dự tuyển: Tất cả các em học sinh, sinh viên và người đi làm hiện đang công tác và học tập trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ nay đến hết ngày 30/09/2019.

Xem thông tin chi tiết và download mẫu đơn dự tuyển.

 

Previous articleTHÔNG BÁO THÁNG 07 NĂM 2019
Next articleDu học và nghiên cứu tại CHLB Đức – Quy trình chung cho việc xin tài trợ từ DAAD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here