Tổ chức giao lưu giữa cựu du học sinh hiện đang công tại Hậu Giang với học sinh trường THPT Chuyên Vị Thanh

Vào ngày 23/2 vừa qua, buổi Giao lưu giữa Cựu du học sinh hiện đang công tác tại Hậu Giang và học sinh trường THPT Chuyên Vị Thanh đã diễn ra tốt đẹp.

Buổi giao lưu có sự tham gia của 05 cựu du học sinh và cũng là giáo viên Trung tâm ngoại ngữ S-to-S, bao gồm Ts. Lê Hoàng Xuyên (Úc), Học viên Ts. Trần Lệ Thủy (Anh), Học viên Ts. Trần Quốc Dẹn (Đức), Ths. Lê Kim Thiện (Anh), Ths. Nguyễn Thị Mai Trinh (Anh) và đặc biệt, có sự góp mặt của cô Megan (giáo viên tình nguyện người Mỹ).

Về phía nhà trường, có sự tham gia của thầy Lưu Quốc Lập (Phó hiệu trưởng trường THPT Chuyên Vị Thanh); các thầy cô bộ môn tiếng Anh và hơn 300 em học sinh ở các khối lớp.

Nội dung buổi giao lưu xoay quanh kinh nghiệm học phổ thông, cách quản lý quỹ thời gian hiệu quả, cách chọn ngành nghề, trường đại học; cách định hướng và săn học bổng; kinh nghiệm sống và học tập tại nước ngoài…

Một số hình ảnh khác trong buổi giao lưu

Trung tâm Ngoại ngữ S-to-S

“Study to Speak – Học để Nói”