TOEIC 350 – 450

0
925

Chương trình phù hợp cho học sinh, sinh viên và người đi làm (hoặc dự định làm việc cho các công ty nước ngoài) ở tất cả các độ tuổi.

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam (xem thêm tại: https://vi.wikipedia.org/wiki/TOEIC).

Trước đây tại Việt Nam, nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức… thường sử dụng chứng chỉ tiếng Anh phân chia theo cấp độ A, B, C (chứng chỉ ABC) như một tiêu chí ngoại ngữ để đưa ra quyết định về tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp tại nước ngoài. Tuy nhiên trong những năm gần đây, chứng chỉ TOEIC nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến hơn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động. Vì vậy, ngày càng có nhiều người lao động phải tham gia ôn tập và thi để đạt mức điểm quy định, làm cơ sở để thể xin việc hoặc duy trì vị trí việc làm của mình.

Hiện tại, chương trình luyện thi TOEIC ở Trung tâm gồm có 3 cấp độ (TOEIC 350, TOEIC 400 và TOEIC 450 điểm). Giáo trình sử dụng được lựa chọn từ sơ cấp đến nâng cao và luôn cập nhật kiến thức và hình thức sát với đề thi TOEIC mới nhất nhằm giúp học viên có thể học và bám sát modul đề thi một cách hiệu quả.

Previous articleGiao tiếp nâng cao (1 & 2)
Next articleIELTS 4.5 – 5.5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here