Tư vấn tuyển sinh và hỗ trợ thông tin du học năm 2019

0
431

Sáng ngày 13 tháng 04 năm 2019, Trung tâm Ngoại ngữ S-to-S kết hợp cùng Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hậu Giang tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho hơn 500 em học sinh khối 9 và khối 12 đến từ Tp. Vị Thanh, TT. Long Mỹ, H. Phụng Hiệp và H. Vị Thủy.

Tham gia buổi tư vấn, bên cạnh các bạn tình nguyện viên và nhân viên tư vấn của Trung tâm còn có sự góp sức của thầy Dennis Keith (Giáo viên người Úc, cố vấn cao cấp của Trung tâm S-to-S), thầy Lê Kim Thiện (Thạc sĩ, cựu du học sinh Vương quốc Anh, giáo viên Trung tâm) và cô Nguyễn Thị Mai Trinh (Thạc sĩ, cựu du học sinh Vương quốc Anh, giáo viên Trung tâm).

Trong buổi tư vấn, các em học sinh được hướng dẫn lộ trình và phương pháp học tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao, xác lập mục tiêu tối thiểu đạt TOEIC 450 hoặc IELTS 5.5 trước khi vào đại học hoặc bắt đầu xin việc. Các em cũng được các thầy cô tư vấn cụ thể những thông tin về du học như cách chọn trường, quy trình làm hồ sơ, cách “săn” học bổng toàn phần… Bên cạnh đó, các em cũng được giới thiệu về học bổng StoS-Family, loại học bổng hỗ trợ 100% chi phí học tiếng Anh tại Trung tâm S-to-S dành riêng cho các em học sinh, sinh viên tại Hậu Giang. Với những nội dung vô cùng bổ ích này, các em học sinh đã vô cùng hào hứng tham gia và đặt rất nhiều câu hỏi cho Ban tư vấn.

Ngoài ra, thông qua buổi tư vấn, Trung tâm Ngoại ngữ cũng trao tặng 300 Phiếu ưu đãi học phí có giá trị lên đến 300.000 đồng/phiếu (áp dụng từ 15/5 đến 30/9 năm 2019). Với Phiếu ưu đãi này, các em sẽ có thể tiết kiệm được gần 1/3 chi phí tham gia các khóa học tiếng Anh ở tất cả các cấp độ tại Trung tâm. Mong rằng chương trình ưu đãi này sẽ là nguồn cổ vũ to lớn và ý nghĩa trong việc khuyến khích các em học sinh tham gia học tiếng Anh trong dịp hè năm 2019.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi tư vấn:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ S-TO-S

“Study to Speak – Học để Nói”

 

Previous articleTHÔNG BÁO THÁNG 04 NĂM 2019
Next articleCác lớp Anh văn trẻ em tham gia ngoại khóa với giáo viên nước ngoài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here