Vì sao chọn S2S?

0
2524

Trung tâm ngoại ngữ S-to-S (S2S) cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết trong và ngoài nước kết hợp với chương trình đào tạo chất lượng và thu hút sẽ luôn là sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn “Study to Speak – Học để Nói”. Hơn thế nữa, với ý chí xây dựng một nguồn nhân lực dám nghĩ, dám làm và làm được, Trung tâm sẽ là nơi để các bạn học viên bắt đầu thực hiện mục tiêu “Study to Startup – Học để Khởi nghiệp” hay ngắn gọn hơn là “Study to Succeed – Học để Thành công”.

Chương trình giảng dạy tại Trung tâm được thiết kế hiện đại, kết hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Ngoài những bộ giáo trình theo khung chương trình đã định sẵn, đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết của Trung tâm sẽ thiết kế các buổi ngoại khóa phù hợp với từng chủ đề giúp học viên có thể học và thực hành trong điều kiện thực tế. Ví dụ, với chủ đề Shopping, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn lý thuyết trong giáo trình và theo dõi một số video về chủ đề này để nắm một số từ vựng và mẫu câu cơ bản. Sau đó, học viên sẽ được giáo viên dẫn đi ngoại khóa tại siêu thị hoặc trung tâm mua sắm trong thành phố. Ở đây lớp học được phân ra hai nhóm là nhóm mua và nhóm bán, học viên sẽ được thỏa sức thực hành và thách đố nhau bằng các tình huống thực sự đang diễn ra ngoài xã hội. Điều này không những giúp học viên có thể hiểu nhanh, nhớ lâu và vận dụng được bài học mà còn giúp học viên năng động và sáng tạo hơn trong mọi việc. Rèn luyện nhiều kĩ năng mềm hữu ích cho công việc sau này như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo…

Ngoài ra, sau khi học tại lớp, học viên còn có thể tham gia vào các câu lạc bộ Anh văn để có nhiều điều kiện thực hành hơn. Tại các câu lạc bộ, học viên có thể tham gia các game-show, các buổi nói chuyện hoặc dã ngoại với người nước ngoài, được tham gia các mini-research hoặc seminar để nâng cao khả năng suy luận và thuyết trình…

Với những gì mà Trung tâm ngoại ngữ S2S đang áp dụng, phụ huynh và học viên hoàn toàn có thể an tâm theo đuổi ước mơ của mình.

Hãy thử và quyết định!


Hình: Giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ S-to-S thảo luận nâng cao chất lượng giảng dạy với Giáo viên Hoa Kỳ năm 2018 (đợt 2)

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ S-to-S

“Study to Speak – Học để Nói”   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here